TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH CỦA MERRY LAND QUY NHƠN

Những năm gần đây, trong làn sóng dịch chuyển về các thị trường mới, Bình Định nổi lên như một “ngôi sao” khi nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn đều quy tụ về đây với những dự án đa dạng trên nhiều lĩnh vực. Ngay cả khi chịu ảnh hưởng không nhỏ từ Covid – 19 trong giai đoạn 2020 – 2021, sức hút của thị trường địa ốc Bình Định vẫn không hề suy giảm.

Vậy Quy Nhơn Bình Định có gì đặc biệt ? Mà thu hút khách du lịch cũng như các chủ đầu tư đến vậy ?

Nhận định về sức hút của Bình Định, PTS.TS. Trần Đình Thiên cho rằng, vùng đất này có một vẻ đẹp “đáng tin cậy”. Đó là những bãi biển rất đẹp, sạch sẽ và hoang sơ với không khí trong lành có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chí của du khách trong thời điểm bình thường và ngay cả khi có Covid.

Tiềm năng phát triển của quy nhơn bình định
Tiềm năng phát triển của quy nhơn bình định

Bên cạnh tài nguyên thiên nhiên phong phú và kho tàng văn hóa – lịch sử đa dạng, yếu tố góp phần tạo nên vị thế khác biệt của Bình Định còn nằm ở quyết tâm của lãnh đạo tỉnh và sự chung tay góp sức của những nhà đầu tư trụ cột sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ thị trường du lịch hậu giãn cách, ông Thiên đánh giá. “Bình Định đang tiệm cận trở thành trung tâm du lịch Nam Trung Bộ, trong tương lai không xa sẽ trở thành “Đà Nẵng thứ hai” thu hút khách đến miền Trung”, ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Việt Nam nhấn mạnh.

Hạ tầng phát triển bình định được hưởng nhiều lợi thế cho du lịch phát triển

Theo Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định, trong 9 tháng của năm 2021, tỉnh đã thu hút 68 dự án, tổng vốn đầu tư đạt 39.237 tỷ đồng. Đứng đầu là nhóm lĩnh vực bất động sản, xây dựng, hạ tầng có 21 dự án; lĩnh vực thương mại, dịch vụ, du lịch có 9 dự án. Nhiều dự án được đầu tư quy mô lớn, điển hình như: Merry Land Quy Nhơn hay FLC Quy Nhơn đều tập trung chủ yếu ở TP. Quy Nhơn.

Đón dòng vốn khủng, hạ tầng Quy Nhơn đã khoác lên mình “tấm áo mới” khi loạt dự án trọng điểm hoàn thành như: tuyến Quốc lộ 1A và Quốc lộ 1D đi qua địa bàn TP. Quy Nhơn, tuyến Quốc lộ 19B nối sân bay Phù Cát với Khu kinh tế Nhơn Hội. Dự án tuyến đường ven biển tỉnh Bình Định ĐT 639 dài 117,96 km từ Quy Nhơn đến Tam Quan có tổng vốn đầu tư hơn 7.500 tỷ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2025. Chính từ những lợi thế trên, khiến cho dự án merry land quy nhơn hưng thịnh đang trở nên cực kỳ tiềm năng cho giới đầu tư, đặc biệt là giới đầu tư dòng bất động sản nghĩ dưỡng.

>> Xem tham khảo thông tin chi tiết dự án merry land quy nhơn tại link: https://merry-landquynhon.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0933 403 759