SỨC HÚT TỪ BIZHOUSE MERRY LAND VỚI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Merry Land Quy Nhơn là “thỏi nam châm” thu hút du khách rất nhiều trong thời gian vừa qua, khi chủ đầu tư là Tập đoàn Hưng Thịnh kiến tạo ở nơi đây một hệ thống tiện ích – dịch vụ khổng lồ, phát triển nên “thành phố không ngủ” với hàng loạt trải nghiệm đẳng cấp, thú vị.

Tổng thể khu Canal District - merry land quy nhơn bình định
Tổng thể khu Canal District – merry land quy nhơn bình định

Trong đó, sức hút đến từ phân khu Bizhouse Canal District – Merry Land Quy Nhơn chính là trái tim sôi động của dự án, thừa hưởng trọn vẹn lưu lượng khách đến tham quan và mua sắm tại Merry Land Quy Nhơn. Đây được xem là một trong những yếu tố đảm bảo về mặt doanh thu cho các nhà đầu tư khi sở hữu những căn Bizhouse Canal District thời thượng.

Vậy điều gì ? làm cho Bizhouse Canal District thu hút nhà đầu tư đến vậy ?

Điểm nhấn hút khách đầu tiên của Canal District Merry Land Quy Nhơn phải kể đến là hệ thống 4 kênh đào dài kỷ lục bao quanh chuỗi Bizhouse, tái hiện thành phố Venice thơ mộng. Du khách sẽ trải nghiệm những phút giây lãng đãng trên con thuyền Gondola lừng danh, du ngoạn kênh đào xuyên qua 12 tuyến phố. Vắt ngang qua đó là 33 cây cầu vọng cảnh với nhiều lối kiến trúc khác biệt, tạo ra một không gian check-in “quên lối về”.

Bizhouse mô hình kinh doanh tại merry land quy nhơn
Bizhouse mô hình kinh doanh tại merry land quy nhơn

Bizhouse Canal District quy tụ thành 12 tuyến phố, tạo nên một thung lũng thương mại sầm uất. Các chuỗi Bizhouse được bố trí khoa học, dễ dàng cộng hưởng, liên kết lẫn nhau để hình thành một cộng đồng kinh doanh “buôn có bạn, bán có phường”. Nhờ đó, khách hàng tới các chuỗi Bizhouse được phục vụ “All-in-one” ngay trong một không gian gắn kết quy mô lớn.

Đặc biệt, Trên những dòng kênh này sẽ diễn ra các hoạt động mua sắm trên sông, các sự kiện, lễ hội sông nước đặc sắc… Khu vực này cũng chính là một phần sân khấu của quảng trường nhạc nước lớn nhất Việt Nam, nơi “thiết đãi” những bữa tiệc âm thanh, ánh sáng bằng công nghệ Lazer, 3D Mapping hiện đại… Tất cả tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ với du khách đến vơi Merry Land Quy Nhơn.

>> Xem tham khảo thông tin chi tiết về Merry Land Quy Nhơn tại Link: https://merry-landquynhon.vn/hoặc liên hệ chúng tôi qua SĐT: 0933 403 759 để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0933 403 759